Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến!

Những sản phẩm thủ công truyền thống nói chung và của Việt Nam nói riêng, ngoài những giá trị sử dụng, nó còn mang nhiều giá trị văn hóa, là sản phẩm được kết tinh từ bàn tay lao động khéo léo của những người thợ, thổi hồn vào từng sản phẩm - Đó chính là COBELLO Hand Embroidery!

Để có một sản phẩm hoàn hảo đến tay khách hàng sử dụng, người thợ phải làm rất nhiều công đoạn, mất rất nhiều thời gian, từ việc lựa chọn, chuẩn bị nguyên liệu, kim, chỉ, chọn họa tiết, vẽ mẫu, in, thêu, may, giặt, là, hoàn thiện... Tất cả các công đoạn đều thủ công hoàn toàn.

COBELLO lựa chọn chất liệu vải tự nhiên cao cấp nhập khẩu, đặc điểm là rất thoáng, mịn, hút ẩm, mang lại sự êm ái, thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Đặc biệt sợi vải không xù lông, bay sợi, thân thiện với sức khỏe người dùng.

Lựa chọn sử dụng sản phẩm thêu thủ công truyền thống là sự tôn vinh giá trị lao động của con người, góp phần bảo tồn và phát triển các làng nghề truyền thống, quảng bá giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam đến bạn bè trên khắp thế giới - ĐÓ CHÍNH LÀ SỨ MỆNH CỦA COBELLO. Những sản phẩm thêu ren tay với những đường nét tinh xảo bởi những nghệ nhân giỏi đã nâng tầm từ những sản phẩm sử dụng thông thường nên thành những tác phẩm nghệ thuật đích thực!

            Chúng tôi xin kính chúc quý khách có một sự trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm của COBELLO Hand Embroidery!

            Trân Trọng!