Giới thiêu về Cobello

Giới thiêu về Cobello

Write By: admin Published In: Thông tin chung Created Date: 2015-05-17 Hits: 448 Comment: 0

Quý khách hàng thân mến!
Những sản phẩm thủ công truyền thống trên thế giới nói chung và của Việt Nam nói riêng thực sự là những tinh hoa của lao động, được kết tinh từ những bàn tay khéo léo, sự tỉ mỉ, kỳ công đến kinh ngạc của những người thợ

Ngoài những giá trị sử dụng, nó còn mang nhiều giá trị văn hóa, tinh thần, thể hiện bản sắc riêng của mỗi vùng, miền, dân tộc. COBELLO Hand Embroidery là những sản phẩm như vậy!
Để có một sản phẩm hoàn hảo đến tay khách hàng sử dụng, người thợ phải làm rất nhiều công đoạn, mất rất nhiều thời gian, từ việc lựa chọn, chuẩn bị nguyên liệu, kim, chỉ, chọn họa tiết, vẽ mẫu, in, thêu, may, giặt, là, hoàn thiện... Tất cả các công đoạn đều thủ công hoàn toàn.
COBELLO lựa chọn chất liệu vải tự nhiên cao cấp nhập khẩu, đặc điểm là rất thoáng, mịn, hút ẩm, mang lại sự êm ái, thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Đặc biệt sợi vải không xù lông, bay sợi, thân thiện với sức khỏe người dùng.

Những sản phẩm chăn, ga, gối, khăn bàn, khăn ăn, lót ly và những đồ trang trí handmade COBELLO sẽ góp phần tô điểm cho ngôi nhà của bạn từ phòng khách tới phòng ngủ, phòng bếp... một phong cách Vintage, rất tinh tế, sang trọng và độc đáo, không tẻ nhạt vô hồn như những thiết kế công nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều khách sạn, Resort cao cấp ở khắp mọi miền đất nước tin dùng, vượt ra khỏi biên giới Việt Nam, đến với nhiều nước Châu Âu, Châu Mỹ...
Hãy lựa chọn COBELLO Hand Embroidery cho ngôi nhà của bạn, Hotel của bạn, hay làm những món quà độc đáo, sang trọng, ý nghĩa để tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp... Lựa chọn sử dụng sản phẩm thêu thủ công truyền thống là sự tôn vinh giá trị lao động của con người, góp phần bảo tồn và phát triển các làng nghề truyền thống, quảng bá giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam đến bạn bè trên khắp thế giới - ĐÓ CHÍNH LÀ SỨ MỆNH CỦA COBELLO. Những sản phẩm thêu ren tay với những đường nét tinh xảo bởi những nghệ nhân giỏi đã nâng tầm từ những sản phẩm sử dụng thông thường nên thành những tác phẩm nghệ thuật đích thực!
Chúng tôi xin kính chúc quý khách có một sự trải nghiệm tuyệt vời với những sản phẩm của COBELLO Hand Embroidery!
Trân Trọng!

Tags: Giới thiệu

Leave A Comment

Captcha